Home » Productivity » FaceSearch
FaceSearch Apk

FaceSearch 1.0 APK

  • Version: 1.0
  • File size: 19.08MB
  • Requires: Android 5.0+
  • Package Name: com.vnptmedia.facesearch
  • Developer: VNPT MEDIA
  • Updated: February 19, 2019
  • Price: Free
  • Rate 4.30 stars – based on 11 reviews
The description of FaceSearch

Here, we provide the FaceSearch 1.0 APK file for Android 4.0 and above. The FaceSearch app is listed in the Productivity category on the app store. This is the latest and greatest version of FaceSearch (com.vnptmedia.facesearch). It's easy to download and install on your mobile phone. Download the app using your favorite browser and click 'install' to install it. Don't forget to allow installation of apps from unknown sources. We provide direct download links with high download speed. Please note that we only share the original, free, and pure APK installer for FaceSearch 1.0 APK without any modifications.

All apps and games here are for home or personal use only. If any APK download violates your copyright, please contact us. FaceSearch is the property and trademark of the developer VNPT MEDIA. You can visit the VNPT MEDIA website to learn more about the company/developer who developed this game.

All versions of this game APK are available with us: 1.0. You can also download the FaceSearch APK and run it using popular Android emulators

FaceSearch là dịch vụ tiện ích hỗ trợ tìm kiếm khách hàng mục tiêu bằng từ khóa và các gợi ý lựa chọn để giúp bạn tìm được nội dung mình cần trên Facebook. Khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm, họ sẽ nhìn thấy kết quả mà mình có thể lọc được trên FaceSearch. Dịch vụ này vô cùng hữu ích, có tính tương tác cao đối với khách hàng kinh doanh muốn mở rộng thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng đầy tiềm năng. Đơn giản – Tiết kiệm – Hiệu quả chính là ưu điểm mà FaceSearch mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

TÍNH NĂNG DỊCH VỤ FACESEARCH
1. Nhận diện người dùng thông minh

- Người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, hệ thống facesearch sẽ tự động check tài khoản đã tồn tại trên hệ thống chưa. Sau đó trả về kết quả để người dùng có thể tiếp tục đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng dịch vụ. Chỉ cần đăng ký và đăng nhập lần đầu, hệ thống sẽ tự động lưu để nhận diện người dùng trong những lần đăng nhập sau

2. Tìm kiếm khách hàng

- Tính năng tìm kiếm khách hàng thông minh cho phép hệ thống trả về những kết quả chính xác nhất những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà “từ khóa” tìm kiếm.

- Các trường thông tin “từ khóa”, “ngành nghề”, “Địa điểm”, “Khu vực”, “Thời gian” sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm ra khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
- Kết quả tìm kiếm sẽ trả về thông tin nội dung muốn tìm kiếm của khách hàng “muốn mua”, muốn tìm” Và người dùng chỉ cần dựa trên kết quả đó để tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp sản phẩm cho khách hàng đang có nhu cầu.

3. Gọi điện Telesale

- FaceSearch hỗ trợ kết nối trực tiếp người dùng với khách hàng thông qua hình thức gọi điện.

- Nếu trong bài đăng của khách hàng có để lại số điện thoại, màn hình sẽ hiển thị nút call sáng, người dùng có thể nhấn và màn hình chuyển sang gọi điện cho khách hàng.

- Gọi điện trực tiếp telesale giúp khách hàng tin tưởng hơn và tư vấn cặn kẽ hơn về sản phẩm cần mua.

4. Nhắn tin trực tiếp

- Nếu kết quả tìm kiếm trả về có để lại số điện thoại, người dùng có thể liên lạc nhắn tin với khách hàng để tư vấn, trao đổi về sản phẩm. Từ đó chốt được những khách hàng tiềm năng, mang về lợi nhuận.

5. Chat messenger

- Sau khi kết quả tìm kiếm trả về, người dùng có thể ngay lập tức kết nối với khách hàng thông qua cửa sổ messenger để tư vấn, nói chuyện và chào bán những sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

5. Thêm Yêu thích

- Danh sách yêu thích do người dùng tạo ra. Trong quá trình tìm kiếm khách hàng, người dùng có thể thêm những khách hàng tiềm năng vào danh sách yêu thích để tiện cho việc liên lạc, chăm sóc, tư vấn.

6. Lịch sử tìm kiếm thông minh

- Lịch sử tìm kiếm thông minh sẽ lưu lại những từ khóa gần nhất cho phép người dùng biết được những tìm kiếm gần nhất, quản lý tìm kiếm dễ dàng và tiện lợi.

All Version