Home
Home » Entertainment » GIẢI MÃ SỐ HỌC
GIẢI MÃ SỐ HỌC Apk

GIẢI MÃ SỐ HỌC 1.0 APKs

  • Version: 1.0
  • File size: 3.44MB
  • Requires: Android 4.0+
  • Package Name: com.mycompany1803.gmsh
  • Developer: Bros. Studio
  • Updated: March 18, 2023
  • Price: Free
  • Rate 4.50 stars – based on 10 reviews
What's new

giai ma so hoc

The description of GIẢI MÃ SỐ HỌC

Here we provide GIẢI MÃ SỐ HỌC 1.0 APKs file for Android 4.0+ and above. GIẢI MÃ SỐ HỌC app is listed in the Entertainment category of the app store. This is the latest and greatest version of GIẢI MÃ SỐ HỌC (com.mycompany1803.gmsh). It's easy to download and install to your mobile phone. Download the app using your favorite browser and click install to install it, don't forget to allow installation of apps from unknown sources. We provide direct download links with high download speed. Please note that we only share the original, free and pure apk installer for YouTube APK 17.33.42 without any modification.

All apps and games here are for home or personal use only. If any apk download violates your copyright please contact us. GIẢI MÃ SỐ HỌC is the property and trademark of the developer Bros. Studio. You can visit Bros. Studio website to know more about the company/developer who developed this app.

All versions of this app apk are available with us: 1.0. You can also download GIẢI MÃ SỐ HỌC apk and run it using popular android emulators.

"Stars Aligned" là một trò chơi phiêu lưu giải đố độc lập, được phát triển bởi hãng phát triển độc lập GIẢI MÃ SỐ HỌC . GMSH Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Stella, một cô gái trẻ với khả năng tương tác với vũ trụ.1
GIẢI MÃ SỐ HỌC Trong khi đang tìm kiếm cha mình đã mất tích, Stella phát hiện ra rằng những vì sao đang đánh rơi và bị rơi khỏi đường quỹ đạo của chúng. GIẢI MÃ SỐ HỌC Nhiệm vụ của Stella là thu thập những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để giải cứu các ngôi sao và đưa chúng trở lại vị trí ban đầu.
GMSH Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố để tiến đến các cấp độ khác nhau và thu thập các vật phẩm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong quá trình chơi, GIẢI MÃ SỐ HỌC người chơi sẽ khám phá các hành tinh khác nhau, tương tác với các nhân vật đặc biệt và tìm hiểu về vũ trụ.
"Stars Aligned" có đồ họa đẹp mắt và âm nhạc sôi động, mang lại một trải nghiệm chơi game thú vị và giải trí cho người chơi